CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ TÂY ĐÔ, hân hạnh là Đại Lý phân phối cấp I của Nhà máy Ô Tô Đồng Vàng thuộc Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam. Được thành lập vào tháng 6 năm 2013, sau một thời gian thành lập và phát triển công ty  đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường xe ô tô Việt Nam nói chung và xe ô tô Miền Bắc nói riêng. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, công ty Hyundai Tây Đô đã có những bước chuyển biến mới mẻ. Từ một công ty có quy mô nhỏ chuyên phân phối các loại xe tải Hyundai Đồng Vàng, thì đến nay công ty đã mở rộng kinh doanh trở thành Đại Lý phân phối đạt tiêu chuẩn 3S cung cấp đa dạng các dòng xe khác như: xe tải Hyundai, xe khách  Hyundai County 29 chỗ, Univers, xe Dongben… và một số loại xe nhập khẩu.

             Cùng với những nỗ lực không ngừng, công ty đã vinh dự nhận được bằng khen của Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam về đơn vị bán hàng xuất sắc nhất trong nhiều năm liền.

Những sản phẩm mà Hyundai Tây Đô đã và đang đưa ra thị trường xe bao gồm:

Xe tải Hyundai: 2,5 tấn, 3,5 tấn, xe nâng tải…

Xe khách Hyundai County 29 chỗ,  xe giường nằm Univers

          Ngoài ra Hyundai Tây Đô hiện nay còn là đại lý phân phối dòng xe tải Dongben 870 Kg, và dòng xe Van X30 2 chỗ, 5 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

           Đi kèm theo đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dành riêng cho khách hàng:

Dịch vụ trả góp ở ngân hàng với lãi suất thấp nhất, thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Dịch vụ đóng thùng xe tải chuyên nghiệp.

         HYUNDAI TÂY ĐÔ mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất trên dây chuyền hiện tại được chuyển giao từ bên nhà máy Hyundai Hàn Quốc.

          Với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, hết lòng vi khách hàng của HYUNDAI TÂY ĐÔ chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

          Một lần nữa xin được cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và chúc quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất và mong sự hợp tác thành công !

       Trân trọng kính chào!